GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

el

Các khóa học tiếng Anh do tổ tiếng Anh thuộc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế tổ chức đào tạo liên tục khai giảng với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh mọi cấp độ cho sinh viên.

Ngoài những khóa học Tiếng  Anh giao tiếp cơ bản,chúng tôi còn tổ chức các lớp A1, A2, B1, B2, TOEIC, TOEFL và IELTS theo chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trực thuộc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế và giảng viên thỉnh giảng có uy tín của các trường đại học.

Các ớp được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài và hỗ trợ của giáo viên Việt Nam có nghiệp vụ sư phạm vững sẽ giúp các em học viên tự tin, thông thạo trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài khi kết thúc chương trình.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia các khóa đào tạo Tiếng Anh tại Trung tâm có thể liên hệ theo địa chỉ:

Tổ tiếng Anh, tầng 2 – Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Nông Lâm

Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên

ĐT: (0280)3 855 139/ 3 654 938

DĐ: 0979.482.901 (Ms Hoa)

Website: www.itc.tuaf.edu.vn