Tuyển sinh Chương trình đào tạo tiếng Việt

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên thông báo mở Chương trình đào tạo tiếng Việt tăng cường như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt và giao tiếp tiếng Việt  của hầu hết Lưu học sinh đang theo học tại trường Nông Lâm ; các trường khác trong tỉnh Thái Nguyên và các cơ quan tổ chức quan tâm muốn tham gia. Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên thông báo mở lớp Chương Trình đào tạo tiếng Việt như sau:

1 .Mục đích :

• Sau khi hoàn thành khóa học , người học có thể hiểu và giao tiếp được các câu và cách diễn đạt thường dùng liên quan đến lĩnh vực thiết yếu ( VD : những thông tin cơ bản  về cá nhân và gia đình ,mua bán , kinh doanh ,nghề nghiệp…) thực hiện các công việc hàng ngày đòi hỏi sự trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về những chủ điểm thường nhật. Có khả năng viết một đoạn văn đơn giản về những  chủ điểm quen thuộc liên quan đến những gì mà bản thân quan tâm..

2. Đối tượng tuyển sinh.

• Lưu học sinh đang theo tại trường Đại học Nông Lâm , các trường Đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên  hoặc những cá nhân có nhu cầu được đào tạo

3. Kinh phí học

• Tiếng Việt giao tiếp cơ bản : 36 buổi ( 3h/buổi )
  • Tiếng Việt giao tiếp nâng cao : 42 buổi   ( 3h/buổi )

4. Khai giảng :

• Lịch học được xây dựng linh động theo nhu cầu cầu  học viên

5. Địa điểm đăng ký :

• Tầng 2 – Tòa nhà trung tâm Đào tạo và phát triển Quốc tế  trường đại học Nông Lâm
  • Điện thoại: 02803 900 879 | Hotline: 0963 681 781
  • Email: itc@itctnu.edu.vn