Sinh viên chương trình Đóng gói rau, củ, quả (MT) lên đường tham gia thực tập hưởng lương tại Nhật Bản

Tối 24/2/2020 vừa qua, 11 bạn của chương trình thực tập tại Nhật Bản – Đóng gói rau củ quả (MT) đã lên đường tham gia thực tập hưởng lương tại xứ sở Hoa anh đào, trong đó có 3 sinh viên của Chương trình Đặc biệt khóa 50 – Trường ĐHNL.

Tham gia đợt thực tập lần này, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu và làm việc thực tế các công việc đóng gói, bảo quản rau, củ, quả. Với mức thu nhập cao, môi trường sống và sinh hoạt tốt, được công ty quan tâm và tạo điều kiện hết mức, các khóa sinh viên trở về từ chương trình hết sức hài lòng và đều có nguyện vọng được quay trở lại Công ty để làm việc.

Quá trình 5 tháng kể từ khi thi tuyển, Trung tâm ITC đã trang bị hành trang cần thiết là ngoại ngữ và kỹ năng để 11 bạn sinh viên thêm tự tin trải nghiệm tại xứ sở Hoa anh đào. Chúc các em có 01 năm học hỏi và khám phá được nhiều điều mới lạ tại đất nước mặt trời mọc. Hẹn gặp lại 11 cô gái đáng yêu của ITC nhé!
1, Thào Dủa, K47 KTNN N02
2, Tô Phương Thảo, K47 Nông học
3, Trịnh Thị Quyên, K50 KHMT (CTĐB)
4, Dương Thị Phương, K50 Nông học(CTĐB)