Giới thiệu chung thực tập sinh và Du học Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH VÀ DU HỌC NHẬT BẢN

Đây là chương trình du học theo mô hình vừa học vừa làm được ký kết trực tiếp giữa Trường ĐHNL với các đối tác Nhật Bản như Học viện Quốc tế Đông Nhật Bản, Trường Nhật ngữ Học viện Văn hóa Quốc tế Mirokunosato, Trường Nhật ngữ Nagoya… Với chương trình du học này, phía đối tác Nhật Bản và Trường Đại học Nông Lâm đã kí cam kết đảm bảo 100% sinh viên sang học được bố trí việc làm thêm ngay sau khi đến Nhật Bản. Mức lương làm thêm hoàn toàn giúp học viên có đủ chi phí để trang trải tiền học, sinh hoạt phí và tiết kiệm được 1 khoản tiền hàng tháng…

noog lâm

Đoàn du học sinh Đại học Nông Lâm lên đường đến Nhật Bản – Kỳ bay 04/2014

Sau khóa học Nhật ngữ  từ 01 đến 02 năm, ứng viên sẽ được tư vấn hướng dẫn chọn ngành nghề, chọn trường và làm các thủ tục cần thiết khác cho việc học lên Đại học hoặc Sau đại học tại Nhật Bản; Sau khi trở về nước các ứng viên có kết quả học tập tốt sẽ được Nhà trường xem xét giới thiệu việc làm tại các công ty hoặc các doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương cao. Hiện nay, đối tác Nhật Bản đã có văn phòng làm việc trực tiếp tại Trường Đại học Nông Lâm.

Đối với chương trình TTS tại Nhật Bản, chương trình dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên và có các tiêu chuẩn sức khỏe tốt và không quá 28 tuổi. Sau khi phỏng vấn và được các công ty Nhật trực tiếp lựa chọn, ứng viên sẽ được bồi dưỡng tiếng và văn hóa trước khi lên đường đến đất nước mặt trời mọc. Việc làm chủ yếu liên quan đến Nông nghiệp, bảo quản chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, các trang trại nhà lưới, nhà kính…Đây là hình thức học thông qua thực hành và được trả lương theo luật lao động Nhật Bản. Ước tính sau 1 năm thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được từ 150 -200 triệu đồng sau khi đã trừ hết các khoản chi phí. Chương trình này dành cho các bạn sinh viên có sức khỏe tốt, có điều kiện kinh tế khá, có tính tự lập cao và khả năng chấp nhận thách thức.

Đến với Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới là mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế., đất nước được cả thế giới ngưỡng mộ bởi văn hóa, tính kỷ luật, phong cách làm việc khoa học, tinh thần hiếu học, sự tự tin trong công việc, việc làm thu nhập cao và những vị trí đáng mơ ước.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Nông Lâm

SDT : 0963 681 781

Bài Viết Liên Quan