Chuyến công tác của Đoàn cán bộ Đại học Don Mariano Marcos Memorial tới Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Từ ngày 24 -26/04/2017, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã đón tiếp đoàn công tác đến từ Đại học Don Mariano Marcos Memorial, Philippines đến thăm quan và làm việc tại Nhà trường.

Đoàn công tác của Đại học Don Mariano Marcos Memorial gồm có: TS. Emmanuel Songcuan – Trưởng khoa Sư phạm, TS. Fe Madriaga Tangalin – Trưởng khoa đào tạo Sau đại học, Bà Melda Uychoco – Trưởng phỏng khảo thí, và Bà Maricon Viduya – Giảng viên khoa Sư phạm.

Đoàn cán bộ đã có buổi làm việc thảo luận về cơ hội mở ra các chương trình hợp tác quốc tế, đặc biệt quan tâm thảo luận về chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai đại học, cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm sang học tập tại Đại học Don Mariano Marcos Memorial và cơ hội cho sinh viên chuyên ngành sư phạm sang thực tập giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và theo học chương trình tiên tiến của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến công tác của đoàn:

PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNL thân mật tiếp đón đoàn

Ảnh chụp lưu niệm cùng Giám đốc Trung tâm ĐT&PT Quốc tế