Trải nghiệm của sinh viên khoa Kinh tế Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đang thực tập nghề tại Israel

Dưới đây là video chia sẻ rất chân thực và sinh động về công việc, cuộc sống, học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế  & Phát triển nông thôn, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đang thực tập tại đất nước Israel. Qua 7 tháng sống và làm việc ở Israel các em được thực tập tại các trang trại với các loại cây trồng khác nhau như cà chua, ớt chuông, chà là, dưa hấu, dưa chuột…Việc sinh viên được làm việc trong các farm đa dạng cây trồng sẽ giúp các em tích lũy được thêm rất nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế và kiến thức nông nghiệp công nghệ cao. Sau này khi trở về quê hương có thể nhanh chóng ứng dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế. Chúng tôi rất tự hào khi có nhiều thế hệ sinh viên trở về từ Chương trình thực tập nghề tại Israel đã tự tin khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với những sinh viên đam mê nông nghiệp thì Trường Đại học Nông lâm sẽ là môi trường học tập lý tưởng để nuôi dưỡng và biến giấc mơ của bản thân thành hiện thực. Đặc biệt, khi học đại học tại Trường Đại học Nông lâm các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia vào các Chương trình thực tập nghề ở nước ngoài như Israel, Nhật Bản, Mỹ, Úc…giúp nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao ngoại ngữ và tự tin khi xin việc ở Việt Nam.

Mai Thu, TT ĐT&TQT