Chia tay học viên lớp Cử nhân tiếng Việt – K7

Lớp cử nhân tiếng Việt(K7) là lớp học thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Trung tâm Đào tạo&Phát triển Quốc tế(ITC) Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trường Đại học Nông nghiệp Vân Nam Trung Quốc.

Ngày 21/05/2014, sau khi kết thúc kỳ học thực tiễn tiếng Việt kéo dài 7 tháng (10/2013-05/2014) tại ITC. Các sinh viên đã lên đường về nước. Ban lãnh đạo ITC sắp xếp phương tiện để đưa các học viên di chuyển từ Thái Nguyên về đến cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Ngoài ra còn có thầy Lê Xuân Thành – Chuyên viên chương trình tiên tiến của ITC đi cùng đoàn để hỗ trợ các học viên trong quá trình đi lại cũng như thủ tục xuất nhập cảnh.

Hy vọng qua kỳ học 7 tháng tại ITC, các bạn sinh viên đã nâng cao được khả năng ngôn ngữ của bản thân và có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống tại Việt Nam.

k7

Thấy Thành(bìa trái) chụp ảnh cùng các bạn học viên lớp Cử nhân tiếng Việt(K7)