Khai giảng lớp tiếng Hán Giao tiếp cơ bản và Nâng cao tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế 2017

Khóa học tiếng Hán cơ bản dành cho đối tượng học viên bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hán

Đây sẽ là những tiếp xúc đầu tiên của người học với tiếng Hán. Người học sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng Hán để học trong những giai đoạn về sau.

Học tiếng Hán cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc

Giáo viên của khóa học là đội ngũ giáo viên của trung tâm với 50% Việt Nam và 50% Trung Quốc. Các thầy cô không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn có những kĩ năng sư phạm rất tốt. Bởi vậy những buổi học không chỉ dừng ở việc truyền đạt kiến thức nhàm chán mà cực kì thú vị và bổ ích.

Thầy cô không chỉ hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập mà ngay cả ngoài giờ học bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng trung tâm. Điều này giúp cho học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Nội dung khóa học:

Học viên tham gia khóa học sẽ học các chủ đề cụ thể như: chủ đề Số đếm, hỏi thăm, mua sắm, thời gian, kiểm tra hải quan, chủ đề hành lý, taxi, số điện thoại, đặt phòng, sự cố đặt phòng, chủ đề giá cả mua – bán, hỏi đường, món ăn, gọi ăn…

1. Lớp làm quen với tiếng Hán: 10 buổi =========== Miễn phí
2. Lớp Tiếng Hán Cơ bản và Nâng cao:  15 buổi ============ 500.000 đ
3. Luyện HSK Level 2,3,4,5: 20 – 30 buổi ===============  từ 900.000 – 3000.000 đ

Thời gian, địa điểm

– Tất cả các buổi tối trong tuần (trừ tối Chủ Nhật, thời gian học từ 19h đến 20h30)
Lớp tiếng Hán cơ bản và Nâng cao: 15.07.2017
P4 – Giảng đường Trung tâm Đào tạo Quốc tế (cạnh ao cá Bác Hồ – Trường ĐHNL)

Mục tiêu khóa học:

• Học viên đầu vào chưa biết gì, học lên đến trình độ giao tiếp nghe hiểu và phản xạ được với người Trung Quốc tương đương 3 quyển 1-2-3 Giáo trình Hán Ngữ chỉ sau 1 tháng
  • Kết thúc khóa học, học viên thực hiện chuẩn theo hướng dẫn của giáo viên sẽ có khả năng:
    + Có khả năng tự tin khi giao tiếp với người Trung quốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
    + Giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Hán thiết yếu trong thời gian ngắn nhất, đi du lịch, đi mua hàng tại TQ, đi ăn với đồng nghiệp TQ, tiếp khách TQ mức độ căn bản….
    + Dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt, và ngược lại.

* Đặc biệt:

• Học viên được luyện nghe nói đọc viết tiếng Hán bằng những phương pháp hiện đại chuẩn mực quốc tế.
  • Lớp học hiện đại với mạng wifi, bài giảng ghi âm, hỗ trợ ghi bài cho trường hợp đi công tác nghỉ mất buổi, đảm bảo chất lượng tiến bộ.
  • Học viên được học lại miễn phí nếu chưa tiến bộ nhiều, được hoàn lại học phí nếu đã đi học đủ buổi, làm đủ bài tập nhưng không giải quyết được vấn đề giao tiếp tiếng Hán từ căn bản;
  • Phương pháp học tiếng Hán kích thích không gây nhàm chán trong quá trình học (vui nhộn, động viên, bài hát, video, hình ảnh thảo luận .. cực hay);
  • Lấy sự chủ động của người học tiếng Hán cơ bản làm mục tiêu chính khi tham gia: tra từ, phát âm, cụm từ, từ liên quan, trái nghĩa, chủ điểm từ vựng và cấu trúc…;
  • Người học tự biên soạn riêng cho mình dấu hiệu riêng để nhận dạng từ vựng tiếng Hán cơ bản đó, dưới sự hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn của cô giáo dần dần sẽ hình thành kỹ năng tiếng trung giao tiếp rất thuận lợi.

Ứng viên tham gia khóa học có cơ hội:

1. Nhận học bổng hoàn thiện đại học (liên thông), đại học và sau đại học với 120 chuyên ngành khác nhau tại Đại học Vân Nam và Học viện Hồng Hà Trung Quốc (miễn học phí, ktx, điện nước… toàn khóa học);
2. Tham gia thẳng chương trình Lao động tại Đài Loan 03 năm (tổng thu nhập 18 triệu/tháng).

Liên hệ: Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Điện thoại: 02803 900 879 | Hotline: 0963 681 781