Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đón đoàn sinh viên thực tập giảng dạy tiếng Anh đến từ Đại học Don Mariano Marcos

Ngày 26/05/2017, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã đón đoàn gồm có 05 sinh viên đến từ Đại học Don Mariano Marcos (DMMMSU) đến tham gia chương trình Thực tập sinh Philippines thực tập giảng dạy tiếng Anh trong thời gian 06 tháng tại Việt Nam. Dẫn đoàn sang thực tập là TS. Joycelyn Tavara Damaso, giảng viên Đại học DMMMSU.

18622626_1387528021294097_4321143603180596452_n

Đoàn sinh viên thực tập đã được định hướng và tham gia buổi tập huấn về phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh và  văn hóa tại Việt Nam trước khi được cử đến các đơn vị thực tập.

Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ được tập giảng, tập soạn bài, trợ giảng cho giáo viên… theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn. Sinh viên cũng được tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên và tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh để giao lưu với học sinh.

Khóa thực tập giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam cho sinh viên DMMMSU dự kiến diễn ra từ tháng 05 đến tháng 11/2017, là cơ hội tốt để sinh viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng giảng dạy tiếng Anh cho nghề nghiệp trong tương lai. Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ trở lại Trường để hoàn thiện các môn học cuối cùng trước khi tốt nghiệp.

Khóa thực tập cũng là cơ hội để sinh viên tìm hiểu về môi trường công việc và những  cơ hội làm việc tại Việt Nam sau khi nhận bằng tốt nghiệp.