CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI PHILIPPINES

30 chỉ tiêu học Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh tại Philippine 2017 – Chất lượng cao

Là đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á, 100% người dân Philippines sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2… nên nơi đây là một môi trường đào tạo Tiếng anh lý tưởng nhất với chi phí đào tạo, chi phí ăn ở, sinh hoạt… giống như theo học các trường đại học công lập ở Việt Nam.

philippin

Chương trình Cử nhân sư phạm Tiếng Anh học tại Philippine là chương trình Đào tạo Chất lượng cao, hợp tác đào tạo Quốc tế giữa Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với Đại học Quốc gia Philippine và một số trường đại học chuyên đào tạo Tiếng Anh nổi tiếng của Philippine.

Sau khi tốt nghiệp khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Chính quy chuẩn Quốc tế Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh

1. Đối tượng tuyển sinh:
– Tất cả học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương loại trung bình trở lên trên toàn quốc;
– Giới tính: Nam /Nữ
– Tuổi: từ 18 đến 25
– Có sức khỏe tốt,
– Ưu tiên học sinh có vốn tiếng Anh cơ bản……..Chi tiết chương trình vui lòng xem File thông báo tuyển sinh đính kèm