Chương trình Thực tập sinh và Vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Giới thiệu chung

Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) thuộc Đại học Thái Nguyên được thành lập năm 1970. Qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào về đội ngũ cán bộ với hơn 20% có trình độ giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, thành đạt và hiện là cán bộ chủ chốt của nhiều bộ/ngành và các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc; nhiều công trình nghiên cứu được chuyển giao cho sản xuất; cơ sở vật chất được xây dựng khang trang phục vụ tốt cho công tác đào tạo và nghiên cứu; là một đơn vị nhiều năm liên được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong công tác hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu phục vụ hội nhập quốc tế. Năm 2013, Nhà trường đã vinh dự được phong tặng danh hiệu cao quý: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Trường Đại học Nông Lâm có đội ngũ cán bộ hầu hết được đào tạo từ nước ngoài trở về. Vì vậy đây là 1 trường rất mạnh về ngoại ngữ và hợp tác Quốc Tế. Hiện nay, Nhà trường đã có hợp tác với hơn 80 các tổ chức đào tạo và nghiên cứu trên toàn thế giới hàng năm đã gửi trên 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà Trường ra nước ngoài tham gia các chương trình khác nhau như: Chương trình Thực tập nghề (TTN), Thực tập sinh (TTS) và du học tại các nước như: Israel, Mỹ, Philippines, Nhật Bản, Canada, Thụy sĩ… Các chương trình đã rất thành công và đã khẳng định thương hiệu, uy tín của trường Đại học Nông Lâm, là địa chỉ tin cậy trong đào tạo và hợp tác quốc tế, sinh viên sau khi tham gia chương trình hoàn toàn tự tin trở thành công dân quốc tế, có thể sống và làm việc tại nước ngoài, đủ khả năng và kinh nghiệm tìm kiếm học bổng đi học sau đại học tại các nước.

nn

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất về chương trình:

Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Điện thoại: 02803 900 879 | Hotline: 0936 681 781