Chương trình Du học Liên thông Đại học Chính quy tại Philippines

Bên cạnh những địa điểm du lịch hấp dẫn, Philippines còn được biết đến với những cơ sở giáo dục chất lượng và thị trường lao động dồi dào. Hiện tại có rất nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học tập và làm việc tại Philippines với mức lương tối thiểu 800$/tháng.

Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế (ITC) trân trọng thông báo “Chương trình Liên thông Đại học Chính quy tại Philippines” dành cho SV các trường Cao đẳng, TCCN trên cả nước. Đây là cơ hội học tập rất lớn cho những ai muốn nâng cao bằng cấp cá nhân cũng như cơ hội việc làm tại các tập đoàn lớn trên thế giới với mức lương hấp dẫn.

Tham gia Chương trình, sinh viên sẽ nhận được rất nhiều lợi thế vượt trội như:

– Thời gian đào tạo ngắn – Chỉ 10 tháng học chuyên ngành;

– Chi phí đào tạo TRỌN GÓI chỉ 70 triệu đồng/năm*

– Bằng cấp CHÍNH QUY – kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế

Các ứng viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh sẽ được Đào tạo Tiếng Anh MIỄN PHÍ tại ITC. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được ITC hỗ trợ tìm việc làm theo yêu cầu.

Cá nhân có nhu cầu xin nộp hồ sơ XÉT TUYỂN (không cần tham gia thi tuyển) tại:

Bộ phận du học Philippines – Tầng 2

Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế (ITC)

Điện thoại: 02803 900 879 | Hotline: 0963 681 781

Email : itc@itctnu.edu.vn