Chuyến thăm của Đoàn đại biểu Đại học Central Philippines tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

Từ ngày 06-08/04/2017, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tếđã đón tiếp đoàn cán bộ của Đại học Central Philippines sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

1

Đoàn cán bộ Đại học Central Philippines gồm  có: TS. Leilani Fatimah Ledesma Trompeta, Giám đốc Ban Hợp tác Quốc tế và TS. Merle Lorca Junsay, Trưởng khoa, Khoa Sư phạm. Đoàn công tác đã có cuộc họp thảo luận về khả năng triển khai các chương trình hợp tác quốc tế giữa hai Đại học, đặc biệt quan tâm đến chương trình Thực tập sinh Philippines thực tập giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

17759745_1265409053508582_2796747632285500252_n

Cũng trong chuyến thăm, làm việc, đoàn cán bộ Đại học Central Philippines đã đến thăm mô hình một Trung tâm Anh ngữ tại Thành phố Thái Nguyên. Đoàn cũng trò chuyện, trao  đổi với đại diện sinh viên thực tập Philippines đến từ Đại học Tổng hợp Laguna, về những học hỏi trải nghiệm của sinh viên khi tham gia chương trình thực tập giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

2Chuyến thăm và làm việc của Đại học Central Philippines đã diễn ra thành công, tốt đẹp, hứa hẹn mở ra mối quan hệ hợp tác lâu  dài giữa hai đại học trong thời gian sắp tới.