Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Trường Đại học Srinakharinwirot, Thái Lan tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 08 tháng 03 năm 2017 vừa qua, PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế(ITC), Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Trường Đại học Srinakharinwirot (SU) – Thái Lan do Tiến sĩ Wanee Aujsatid – Trưởng khoa Nhân Văn làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường đối tác còn có: Dr. Anchalee Jansem – Phó chủ nhiệm  khoa Nhân Văn, Dr. Wassana Namphong – Trưởng bộ môn tiếng Việt, Ms. Nguyễn Thị Chiêm – Giảng viên bộ môn tiếng Việt.

Mở đầu buổi làm việc, PGS. TS. Hoàng Thị Bích Thảo phát biểu chào mừng Đoàn cán bộ Trường Đại học Srinakharinwirot (SU) – Thái Lan và giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm ITC và Chương trình Đào tạo tiếng Việt.

Tiếp đến, Tiến sĩ Wanee Aujsatid của Trường Đại học SU cũng giới thiệu vài nét về trường mình cùng các chuyên ngành hiện đang đào tạo. Sau những hiểu biết  sơ bộ, hai bên đã tiến hành thảo luận và bàn bạc các chương trình hợp tác Quốc tế cụ thể như: Chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên chuyên ngành đào tạo tiếng Việt, chương trình khảo sát tìm hiểu kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao giữa hai trường,…Kết thúc buổi làm việc, hai trường đã bước đầu đạt được những thỏa thuận nhất định trong việc triển khai mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và hứa hẹn sẽ tiến hành các chương trình hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Crop

PGS. TS. Hoàng Thị Bích Thảo phát biểu tại buổi làm việc

TS. Wanee Aujsatid phát biểu giới thiệu

20170308_101710

Hai trường trao quà lưu niệm

20170308_102830

Hai trường chụp ảnh lưu niệm

Diệu Trang