Chương trình Thực tập sinh người nước ngoài giảng dạy tiếng Anh của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên – luồng gió mới trong dạy và học tiếng Anh

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và các trường đại học đối tác tại Philippines,  hàng năm Trường Đại học Nông Lâm tiếp nhận thực tập sinh, là những sinh viên năm cuối chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh của các trường đại học đối tác tham gia chương trình thực tập giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục đào tạo tại Việt Nam.

Thuc tap sinh nuoc ngoai giang day Tieng Anh - luong gio moi trong viec day va hoc Ngoai ngu

Ảnh: Giờ giảng của Thực tập sinh luôn được sinh viên hào hứng tham gia.

Thực tập sinh Philippines trong chương trình là những sinh viên ưu tú được các trường Đại học đối tác của Trường ĐH Nông Lâm tại Philippines tuyển chọn trong số hàng trăm sinh viên của khóa đào tạo.

Đến từ đất nước nói tiếng Anh số 1 châu Á, với kiến thức, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, thực tập sinh khi sang đến Việt Nam, được trường Đại học Nông Lâm, thông qua Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế giới thiệu đến các trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề và các trường THPT… trên khắp cả nước để tham gia hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở này.

1

Ảnh: Tình cảm gần gũi, yêu mến của sinh viên dành cho giáo viên Thực tập sinh

Trong xu thế hội nhập quốc tế, khi tiếng Anh trở thành phương tiện hữu hiệu không thể thiếu việc khai thác thông tin, tiếp thu thành tựu khoa học kỹ thuật, giáo dục, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đặc biệt đến vấn đề dạy và học ngoại ngữ. Sự có mặt của thực tập sinh đã đem đến một luồng gió mới, góp phần không nhỏ trong việc chuẩn hóa nội dung, phương pháp giảng dạy, củng cố ngữ pháp, luyện chuẩn phát âm, kỹ năng nghe nói tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên và sinh viên, học sinh tại các Nhà trường, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đào tạo quan trọng Đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020 đề ra.

3

Ảnh: Mô hình Lớp học tích cực, giáo viên thân thiện

Một số hình ảnh của Thực tập sinh Philippines giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục đào tạo tiếp nhận: trường THPT Hiệp Hòa số 3 (Bắc Giang), trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, trường ĐH Hàng Hải Hải Phòng, trường Đại học Tân Trào Tuyên Quang, trường Trung cấp Asean, Trung tâm Đào tạo Tin học ngoại ngữ tỉnh Điện Biên…

4

Ảnh: Cuộc thi thuyết trình tiếng Anh về chủ đề “Môi trường với cuộc sống con người”

5              Câu lạc bộ tiếng Anh tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

6

Buổi học tiếng Anh ngoại khóa của sinh viên với Thực tập sinh

Các cơ sở giáo dục đào tạo hoặc các trung tâm anh ngữ có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên để đăng ký tiếp nhận thực tập sinh, đến thực tập tại cơ sở/Nhà trường trong thời gian 5 tháng, từ tháng 05 đến tháng 10 và từ tháng 11 đến tháng 04 hàng năm.

Chi tiết cụ thể xin vui lòng liên hệ: Cô Lê Quỳnh Anh – SĐT: 0972.413.387 – Email: quynhlee.tn@gmail.com hoặc Cô Nguyễn Thị Thu Hà – SĐT: 0974.120.180 – Email: kate.nguyen1980@gmail.com để được trực tiếp tư vấn thông tin chương trình.